Kosy Gia Sàng-Kosy City Beat

Khu đô thị  Kosy City Beat Thái Nguyên – Kosy Gia Sàng được thiết kế như một sản phẩm âm nhạc mà người nghe hòa cùng đam mê và sự dịu dàng

Thông tin dự án

Kosy City Beat Thái Nguyên- Kosy Gia Sàng, thuộc phường Gia Sàng – nơi hội tụ mọi yếu tố đắc địa về vị trí , vượt trội trong đầu tư, kinh doanh , đồng bộ trong quy hoạch và về tiện ích , hứa hẹn sẽ là một điểm vui chơi giải trí đẳng cấp   nhất Thái Nguyên.
Phân khu The City Point

Khu Shophouse trục chính 36m  là phân khu thương mại sôi động nhất dự án. Nơi đây sở hữu trục đường chính của dự án, tập trung các hệ thống thương mại, shophouse. Có thể nói trục chính  của dự án Kosy City Beat Thái Nguyên là tâm điểm giao thương. Nơi sự sống lan tỏa và khơi nguồn  cho toàn bộ dự án.
Phân khu The Symphony

Phân khu hồ trung tâm của dự án Kosy City Beat – Kosy Gia Sàng Thái Nguyên là phân khu với không gian tĩnh lặng đặc trung của khu biệt thự, sân vườn. Với không gian tĩnh lặng ,yên bình. Mang đến một  ngôi nhà hạnh phúc với hàng cây xanh và mặt nước rộng

Tiện ích dự án Kosy City Beat Thái Nguyên

Dự án Kosy City Beat – Kosy Gia Sàng Thái Nguyên  được phát triển là khu đô thị giải trí bậc nhất tại Thái Nguyên. Tại đây tập trung hệ thống tiện ích toàn vẹn nội khu. Khu nhà trẻ rộng lớn tại dự án, chăm sóc các cư dân tương lai một cách an toàn và toàn vẹn. Khu vui chơi trẻ em cho một không gian vui chơi lành mạnh và an toàn cho các bé. Quảng trường trung tâm rộng lớn với mảng xanh phủ rộng và lối đi bộ bao quanh và đài phun nước tuyệt đẹp. Hồ điều hòa rộng lớn mang đến không gian tươi mát cho toàn dự án. Với Art Wall – Bức tường nghệ thuật tại dự án. Mang đến một không gian tràn đậy nghệ thuật, nơi phác họa toàn bộ nhịp sống sôi động của Thành Phố Thái Nguyên.

Nhà phố Kosy City Beat – Kosy Gia Sàng Thái Nguyên  được thiết kế hoàn hảo. Mang đến một khu dân cư kiểu mẫu sang trọng và hiện đại ngay tại trung tâm thành phố Thái Nguyên. Với lối thiết kế mang phong cách sôi động và hiện đại của khu nhà phố, shophouse. Cũng như nét bình hòa và yên bình của khu biệt thự. Mang đến một phong cách riêng biệt cũng như dấu ấn đặc trưng của dự án khu đô thị kiểu mẫu tại thành phố Thái Nguyên Do Kosy Group phát triển.

Vị Trí Dự Án


Dự án Kosy City Beat – Kosy Gia Sàng Thái Nguyên được xây dựng ngay khu dân cư số 11, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên. Thuộc tuyến đường lớn của Thái Nguyên. Ngay cạnh sân vận động Thái Nguyên, đài phun nước trung tâm. Sát nách hàng loạt khu vực hành chính của  Thái Nguyên như : Thanh tra – Sở Tư Pháp Thái Nguyên, Sở Tư Pháp Thái Nguyên, Sở Văn Hóa và Thể Thao Du Lịch Thái Nguyên. Bến xe khách trung tâm thành phố Thái Nguyên, Đại Học Thái Nguyên, đại học Công Nghiệp Đại học Sư Phạm Thái Nguyên v.v…

Dự án Kosy City Beat – Kosy Gia Sàng Thái Nguyên nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối với trung tâm thành phố Thái Nguyên. Giáp xã Huống Thượng với ranh giới là sông Cầu, phường Tân Lập. , phường Cam Giá và phường Phú Xá. Và  giáp các phường Đồng Quang, Phan Đình Phùng và Túc Duyên.

Do đó từ dự án Khu đô thị Kosy City Beat – Kosy Gia Sàng Thái Nguyên kết nối nhanh chóng với Đài phun nước Thái Nguyên và đường Đội Cấn. Di chuyễn dễ dàng đến các khu vực trung tâm thương mại cũng như hành chính quan trọng của thành phố Thái Nguyên. Có thể di chuyển theo đường Thống Nhất để kết nối với Quốc Lộ 3 để di chuyển đến các tỉnh thành lân cận. Cũng như di chuyển qua sông Cầu theo hướng Cầu Gia Bảy để kết nối với Đồng Bấm.